Gọi Tên Tôi Nhé Bạn Thân Hỡi

Có xa nhau con tim mới thấu hiểu hết giá trị của tình bạn. Một khoảng thời gian đã trôi đi, cũng khá dài ,để cho bản thân ngồi suy nghĩ lại. Mình đã có một thời áo trắng hồn nhiên ngây ngô, biết bao những kỉ niệm vui buồn xảy ra trong những năm tháng học trò, nghĩ lại mới thấy, có đôi lúc mình hơi bồng bột, suy nghĩ chưa chín chắn.Có những chuyện trước đây xảy ra, nếu không vì sự quá trẻ con của mình thì đã không xảy ra những xíc mích mà vốn dĩ nó sẽ xảy ra theo chiều hướng tích cực nếu mình nghĩ và làm khác đi. Thì tất cả đã cùng nở nụ cười thay cho những giọt nước mắt, mặt đứa nào cũng hằn lên một nỗi giận và buồn có phải không nào.

Nghĩ lại, có lúc ngồi cười, tại sao mình lại làm và hành động như thế nhỉ! Khi đủ chín chắn nhìn lại, tuổi học trò thật trong sáng, vô tư hồn nhiên biết bao nhiêu, mọi chuyện cứ thế mà xảy ra theo bản năng, không kịp suy nghĩ nhiều, mọi chuyện xảy ra đến rồi đi , cứ như thế nó quyện chặt tạo nên món quà để dành với những kỉ niệm sớt chia buồn vui làm hành trang theo tôi mỗi bước đi trong cuộc sống.

Bạn thân ơi! Những kỉ niệm thời áo trắng tinh khôi ấy, hãy cùng nhau gói thật chặt trong tim, mãi lưu giữ những kí ức khó phai. Dù có thế nào đi chăng nữa tình bạn của chúng ta sẽ là mãi mãi, không gì có thể thay đổi tình bạn quý giá này. Những kỉ niệm đẹp sẽ mãi mãi hâm nóng tình bạn và giúp nhau nhận ra được giá trị của nó.

Bạn thân ơi, những lúc cô đơn ,có chuyện buồn hay những vấp ngã trước cuộc sống  đầy gian truân này hãy gọi tên tôi nhé! Dù đang ở bất cứ nơi đâu, tiếng gọi của tình bạn, giọng nói quen thuộc ngày nào, tôi sẽ đến bên bạn, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những khó khăn ấy, để hâm nóng những giá trị của tình bạn ta dành cho nhau.

Hãy gọi tên tôi bất cứ lúc nào bạn cần, chúng ta luôn tin tưởng vào nhau, để trái tim lại một lần nữa thổn thức với những điều mà ta làm cho nhau,ôn lại những kỉ niệm.Tình bạn không toan tính vì bất cứ vì điều gì đó mới là một tình bạn thực sự.

Có bao nhiêu sóng gió trong cuộc đời vốn dĩ không êm đềm này là bấy nhiêu lần tôi ở bên bạn.

Cuộc đời này, tôi có bạn là điều mà tôi hạnh phúc nhất, Bạn là ngọn lửa nhen nhói trong tim hâm nóng những cảm xúc thật đẹp về kỉ niệm khi chúng ta ở bên nhau.
Hãy luôn luôn trân trọng những tình bạn, bởi đó luôn là một động lực vun đắp những cảm xúc đẹp trong tim!
#joeblog
Nguồn: Bàng

0 nhận xét: