Gió

Gửi một bạn thích Gió!.

Tôi biết là bạn vô cùng thích Gió, lên dành hết cảm xúc viết tặng bạn như một món quà đầu năm mới! Đặc biệt hơn đó cũng là lí do làm tôi ấn tượng về bạn.Nghĩ lại hai đứa mình quen nhau một cách tình cờ và cũng đầy bất ngờ! Đúng không nào, một cô gái luôn mau miệng nói về gió, thích gió! Đôi lúc nói chuyện với bạn tôi cảm thấy mình như ngửi được mùi gió thoang thoảng quanh đây.

Có lẽ chẳng còn ai mấy xa lạ với Gió,từ lúc có mặt trên đời ta đã cảm nhận được chút man mát của gió mang lại, nghe thấy nó thôi cũng cảm nhận trong Gió có một sức sống vô cùng mãnh liệt.Tôi, bạn và tất cả mọi người đều như thế!

Ở gió toát lên như vẻ đẹp một người con gái cũng như bạn vậy, hội tụ đầy đủ vẻ đẹp mảnh mai, thanh thoát, Gió mang lại cho con người một làn gió sảng khoái, như khi tôi được ở bên bạn trò truyện cùng bạn vậy, duyên dáng vô cùng đáng yêu.

Gió luôn vận động, luôn mới mẻ và sáng tạo, nhưng có điều gió luôn muốn làm mới mình, thay đổi từng giây. Có những lúc nhẹ êm du dương êm ái thoang thoảng, khi lại nổi cơn thịnh nộ vần vũ và bão táp mỗi khi có chút rỗi hờn, đôi lúc ta cảm nhận được chút man mát nhưng đôi khi lại là nóng bức, lạnh lẽo.. Liệu đó có phải là chút ngẫu hứng, phiêu du, hay là bản năng trong người gió?
  
Tiếng gió thổi xào xạc, khắp mọi nơi trên trái đất này, Nó đi khắp nơi, cảm nhận được tất cả. Gió biết nhiều lắm, gửi gắm yêu thương dành trọn chung thủy gửi vào cho cây, cũng như con người gửi trọn yêu thương cho mọi người. Cây có thể cảm nhận được những gì gió mang lại cho mình, những gì Gió làm được là giữ lại sự sống cho Cây.

Gió như một người con gái, có trái tim chung thủy, muốn bay thật xa,thật cao trên bầu trời bầu bạn vui vẻ với những chùm mây lơ lửng, muôn đi tất cả mọi nơi cho thỏa ước muốn, khám phá về mình về mọi người ở thế giới bên ngoài, không muốn gò bó ở một chỗ, thích được giải thoát một cách nhẹ nhàng, du dương.

Gửi gió một mùi hương, một điều ước tới người bạn, một người rất muốn bầu bạn với Gió, một lời chúc, chúc năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, chúcc ho tâm hồn cô ấy mãi bay bổng như gió. Thoảng thoảng mùi thơm ngát hương cho đời!
#joeblog
Nguồn: Bàng

0 nhận xét: